60 bài tập toàn thân với dây kháng lực, dây ngũ sắc Buff Max

Khi bắt đầu tập luyện thể thao, hoặc thay đổi hoàn cảnh tập luyện. Dây kháng lực, dây ngũ sắc chính là công cụ hiệu quả nhất, giúp bạn có thể duy trì và tăng cường tập luyện ở bất cứ nơi đâu. 

Đội ngũ của Buffit đã xây dựng những nội dung bài tập với dây kháng lực. Các bạn có thể tham khảo hoặc ứng dụng vào hành trình tập luyện của mình.

Dây kháng lực có tập được TOÀN THÂN?

Dây kháng lực mang lại khả năng tập luyện không giới hạn. Để khai thác tối đa dụng cụ này, các bạn cần hiểu rõ nguyên lý của nó. Khi đã ứng dụng được rồi thì tin mình đi, bạn sẽ cảm thấy Dây kháng lực là cứu tinh cho cuộc đời bạn.

Dây kháng lực Buff Max được tối ưu để hỗ trợ những bài tập Gym và Fitness, bạn có thể mô phỏng các bài với tạ, máy Cable. Điều hay ho là dây kháng lực có thể tạo kháng lực ở mọi phương, vượt trội hơn tạ chỉ tạo kháng lực xuống phía dưới.

>> Tìm hiểu thêm về đây kháng lực

10 Bài Tập Ngực chuẩn với Dây Kháng Lực 

Cơ ngực là một nhóm cơ cực kỳ thẩm mỹ mà hầu hết nam giới không muốn bỏ qua. Nếu là người bận rộn và không có thời gian nhưng vẫn muốn có một cơ ngực vạm vỡ, đừng bỏ qua những bài tập dưới đây. BUFFIT sẽ hướng dẫn cho bạn các bài tập cơ ngực với dây kháng lực, giúp phát triển cơ ngực tốt nhất.

XEM THÊM BUFFIT YOUTUBE

10 Bài Tập Tay Trước với Dây Kháng Lực 

Cơ tay trước (bắp tay) là nhóm cơ được nhiều Gymer chú ý phát triển, bởi chúng tạo cho người sở hữu vẻ khỏe khoắn, lôi cuốn. Tăng cơ bắp tay hiệu quả cùng dây kháng lực BUFF MAX với 10 bài tập đơn giản tại nhà sau đây:

XEM THÊM BUFFIT YOUTUBE

10 Bài Tập Thân Dưới với Dây Kháng Lực Ống ( Resistance Tube)

“Leg day” thường là nỗi sợ đối với nhiều người tập gym bởi đó là chuỗi bài tập “nặng đô” tác động chính vào thân dưới. Do vậy, nhiều người thường lảng tránh những bài tập chân, khiến cơ thể bị mất cân đối giữa phần thân trên và thân dưới. Dù muốn hay không, hãy cố gắng dành ra ít nhất một ngày trong tuần cho những bài tập chân.

XEM THÊM BUFFIT YOUTUBE

10 Bài Tập Vai với Dây Kháng Lực Ống (Resistance Tube )

Ngoài cơ ngực cuồn cuộn và cơ bụng 6 múi, vai cũng là một nhóm cơ quan trọng giúp phái mạnh sở hữu thân hình chữ V quyến rũ. Một bờ vai đầy đặn, vạm vỡ sẽ tạo cho các bạn sự nam tính, mạnh mẽ tạo thân hình hoàn hảo như mong đợi.

XEM THÊM BUFFIT YOUTUBE

10 Bài Tập Bụng chuẩn với Dây Kháng Lực Buff Max

Có một điều chắc chắn rằng, chàng trai sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc luôn tạo được vẻ thu hút, quyến rũ trước đám đông. Nếu bạn đang tự ti với chiếc bụng mỡ, hãy để BUFFIT giúp bạn. Bắt đầu ngay hôm nay với 10 bài tập động tác tập bụng siêu đơn giản tại nhà, giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần đến phòng Gym.

XEM THÊM BUFFIT YOUTUBE

10 Bài Tập Tay Sau với Dây Kháng Lực Ống (Resistance Tube)

Thông thường, các chàng trai của chúng ta tập trung luyện tập vào phần cơ ngực, vai, bắp tay và quên hẳn cơ tay sau (hay còn gọi là cơ tam đầu). Đừng quên rằng, cơ tay sau có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một cánh tay cơ bắp đầy sức mạnh, giúp bạn thêm khỏe khoắn, thu hút. BUFFIT tổng hợp giúp bạn 10 bài tập tác động đến nhóm cơ tay sau, đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà,

XEM THÊM BUFFIT YOUTUBE

Lời khuyên khi tập luyện với dây kháng lực (Resistance Tube)

Với nội dung này bạn đã hiểu phần nào công dụng của dây kháng lực phải không? Còn rất nhiều khả năng tập luyện nếu bạn khám phá thêm về cách tập với sản phẩm này. Bạn có thể tự sáng tạo nội dung tập luyện của bạn, chỉ cần hiểu rõ và mô phỏng những bài tập với tạ, bạn cũng đã có vô số cách rèn luyện rồi.

Hãy theo dõi Youtube Buffit để cập nhật thông tin và hướng dẫn tập luyện hàng ngày nhé.

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG