fbpx

“Đừng nghĩ mình gầy là do cơ địa” – Nguyễn Nhật Minh

Từng thất bại nhiều lần trong việc tăng cân, Minh cứ nghĩ rằng mình gầy là do cơ địa, thể trạng mình không thể tăng cân. Thế nhưng sau khi thực hiện nghiêm ngặt theo chế độ tập luyện, cơ thể đã có sự thay đổi tích cực.

Thay đổi tư duy tập luyện

“Mình đã thử rất nhiều cách để giúp tăng cân, thậm chí cũng có đến phòng gym để tập luyện nhưng kết quả vẫn không như mong muốn.

Có lẽ mình đã không thực hiện đúng các phương pháp tập vì lúc đó đến phòng gym chỉ tập theo mọi người chứ không được ai hướng dẫn cả. Chế độ ăn uống cũng không theo bất cứ một chương trình nào.

Thế nhưng sau khi biết đến Fanpage BUFF Sport – Đỉnh Cao Mỗi Ngày. Mình thấy rất nhiều feedback về quá trình tập luyện thành công tại nhà. Tò mò thế là mình mới nhắn tin hỏi và nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình từ đội ngũ PT của Buffit” Nhật Minh chia sẻ.

Chương trình tập luyện của Minh

Giai đoạn 1:

Tập trung vào các bài tập fullbody. Học kỹ thuật tập luyện tại nhà cùng dây kháng lực, những bài tập tăng cân, tăng cơ hiệu quả cùng dây và cải thiện các nhóm cơ còn yếu.

Giai đoạn 2:

Giữ các bài tập ở giai đoạn 1, tăng thêm số buổi tập trong tuần vì lúc này cơ thể đã quen dần với việc tập luyện. 

Giai đoạn 3:

Khi đã tập quen với dây kháng lực, lúc này hãy tăng độ nặng của dây bằng cách sử dụng 2 dây cùng một lúc. Tăng volume dần để tăng cơ bắp.

Thay đổi chính mình và tạo động lực cho những người xung quanh

“Mình của bây giờ khác rất nhiều so với mình của 6 tuần trước. Cơ thể khỏe khoắn hơn, body săn chắc hơn điều này khiến mình cảm thấy tự tin rất nhiều.

Ngoài ra, việc tập luyện cũng cho mình thấy rằng nếu chỉ kiên trì thì vẫn chưa đủ. Bạn cần có một kế hoạch tập luyện cụ thể và mỗi ngày đều phải hoàn thành nó.

Mình đã chia sẻ đến bạn bè xung quanh về các phương pháp tập cũng như sự hiệu quả của việc sử dụng bộ dây kháng lực. Nếu không có đủ thời gian đến với phòng tập như mình, mình nghĩ 1 bộ dây kháng lực có thể thay thế cho hầu hết các thiết bị tại phòng tập nếu bạn sử dụng đúng cách”.

Với những chia sẻ này của Nhật Minh, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ với Buffit để được tư vấn nhỉ?