fbpx

Nguyễn Nam Lê – “Hoàn cảnh không phải lý do để trì hoãn sự thành công”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Nguyễn Nam Lê về hành trình thay đổi cơ thể của mình qua 8 tuần tập luyện nhé!

Dám thay đổi chính mình

Nam Lê nghĩ rằng “chỉ có lười và không dám thay đổi thì mới là nguyên nhân chính của việc để cho cơ thể béo phì. Dù có bận đến đâu bạn vẫn có thể tập luyện nếu thực sự muốn thay đổi chính mình”

Cũng đúng như những gì bạn Nam Lê chia sẻ, từ khi nhận được sự hỗ trợ của PT Gym & Fitness của BUFFIT bạn ấy đã giữ cho mình một thái độ nghiêm túc cho việc luyện tập. Và dĩ nhiên kết quả mang lại sau khi tập luyện 8 tuần vô cùng tích cực. Cùng theo dõi hành trình thay đổi của cậu bạn này nhé!

Khó khăn khi bắt đầu tập luyện

Lịch học bận rộn, lịch làm thêm đến 22h khiến Nam Lê không có thời gian chuẩn bị những bữa ăn đủ chất dinh dưỡng. Đồng thời qua trình tập luyện cũng khó khăn hơn vì thời gian nghỉ ngơi bị thu hẹp lại.

Chương trình tập luyện (8 tuần)

Giai đoạn đầu: Chú trọng thực hiện kỹ thuật tập luyện. Tránh việc tập luyện sai gây chấn thương hoặc kết quả không đạt được như mong muốn. 

Giai đoạn 2: Sau khi đã quen với việc tập luyện, bắt đầu tăng cường độ tập luyện, thời gian tập luyện.

Giai đoạn 3: Đan xen giữa những bài tập với dây kháng lực Buffit Nam Lê kết hợp thêm các bài tập khác như đạp xe hoặc chạy bộ.

Cường độ tập: Giai đoạn 1 tập 3 buổi/tuần. Từ giai đoạn 2 tăng lên 5 buổi/tuần.

Kết quả đạt được

Giảm mỡ và cải thiện sức khỏe, Nam Lê đã giảm được 2kg trọng lượng cơ thể hiện tại là 72. Mỡ thừa ít, cơ săn chắc.

Để giúp cơ thể khỏe mạnh là điều hoàn toàn không khó nếu bạn thực sự có quyết tâm. Đừng đổ lỗi cho bất cứ hoàn cảnh nào, chỉ cần bạn thực sự quyết tâm thay đổi Buffit sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đạt được điều đó.