CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

COD – Cash On Delivery, nghĩa là Thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. BUFFIT chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được BUFFIT hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.
*Lưu ý: Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng

2. THANH TOÁN ONLINE

Quý khách hàng có thể thanh toán online bằng cách chuyển khoản trực tiếp cho BUFFIT. Quý khách vui lòng thanh toán đủ giá trị đơn hàng theo nội dung sau:

Tên tài khoản: TRẦN THỊ NGỌC LY
Số tài khoản: 194010052
Ngân hàng: VP Bank – chi nhánh Phạm Hùng
Nội dung: Thanh toan don hang – Mã Đơn Hàng – SĐT người đặt hàng

Sau khi nhận được thông tin thanh toán, Bộ phận bán hàng BUFFIT sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận lại đơn hàng qua SĐT đặt hàng

*Lưu ý: Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng giữ lại biên lai, thông tin giao dịch.

Hiện nay, các giao dịch thanh toán tại BUFFIT được hỗ trợ hoàn toàn Miễn phí giao dịch.
Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách hàng có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng phát hành thẻ.
Đối với các giao dịch có giá trị lớn hơn 200,000 VND, nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, vui lòng điền thông tin dưới đây vào mục “GHI CHÚ” khi tiến hành thanh toán
– Tên công ty:
– Địa chỉ công ty:
– Mã số thuế:
Hóa đơn VAT sẽ được gửi dưới dạng hóa đơn điện tử sau 3-5 ngày làm việc ( không tính t7 & CN) kể từ ngày nhận hàng.