fbpx

“Tập luyện chăm không phải là tất cả” – Trương Đình Minh

Có lẽ chỉ những ai đã từng trải qua quá trình tập luyện vất vả mới hiểu được rằng nếu chỉ chăm chỉ tập luyện thôi thì chưa đủ để sở hữu một body đẹp.

Kiên trì tập luyện nhưng kết quả không được như mong đợi

“Đã từng rất kiên trì theo đuổi các bài tập tại phòng gym một thời gian dài nhưng kết quả không như mong đợi. Suốt một khoảng thời gian dài mình cảm thấy khá bế tắc vì đã thử áp dụng các cách tập luyện khác nhau và thực hiện chế độ ăn uống theo chương trình tập nhưng vẫn không hiệu quả.

Tuy nhiên sau khi mình nhận được tư vấn kỹ càng từ PT Gym & Fitness của BUFFIT thì kết quả tập luyện sau 10 tuần của mình đã có sự thay đổi rõ rệt” Anh Minh chia sẻ.

Kết quả thay đổi của anh Minh sau 10 tuần

Cân nặng: 69,8kg. Chỉ số body fat giảm từ 17.8% xuống còn 15,7%

Số đo vòng bụng: 76cm. 

Kế hoạch tập luyện 

Giai đoạn 1: 

Thực hiện các bài tập Tricep Overhead Extension, Banded Push Up, Plank Kickbacks, deadlift,… luân phiên nhau giữa các buổi tập. Tần suất 5 buổi/ tuần.

Giai đoạn 2: 

Thực hiện các bài tập Push/ Pull/ Leg giúp tối ưu tăng cơ cho thân trên. Lúc này cơ bụng đã săn chắc hơn so với trước rất nhiều. 

Tập luyện chăm không phải là tất cả

Sau 10 tuần tập luyện, anh Minh chia sẻ với Buffit rằng “Không phải cứ chăm chỉ tập luyện là sẽ có kết quả như mong muốn. Để sở hữu body đẹp và cơ thể khỏe mạnh bạn cần tập đúng, tập đủ.

Chỉ có như vậy thì kết quả tập luyện mới đúng như những gì mình mong muốn”

Với những chia sẻ này và kết quả thực tế nhìn thấy được từ anh Minh. Buffit hy vọng rằng mỗi người khi có nhu cầu thay đổi vóc dáng, cần tư vấn các sản phẩm tập luyện tại nhà hoặc các chương trình tập luyện. Hãy nhanh tay nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi để nhận được giải đáp nhanh chóng nhất.