fbpx

Tự tin với body hiện tại của mình sau 24 tuần tập luyện

Điều gì đã giúp cho chàng trai 21 tuổi kiên trì với việc tập luyện như vậy? Cùng lắng nghe những chia sẻ về sự thay đổi đáng kinh ngạc này của chàng trai nhé!

Sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức để thay đổi cơ thể

“Nhìn cơ thể gầy gò của mình trong gương chán lắm. Có một thời gian mình đã từng tập ở phòng Gym nhưng do lúc đó còn bị nhiều lý do chi phối nên mình đã không thể theo được.

Sau này mãi khi có người yêu, người yêu mình cứ nhắc chuyện mình quá gầy và cần tăng cân thì mình mới lại chú ý đến việc cần tập luyện để thay đổi. Mình đã thử ăn nhiều lên nhưng mà vẫn không hiệu quả. Chỉ có kết hợp tập luyện và ăn uống khoa học mới có thể giúp mình sở hữu body săn chắc” anh chàng chia sẻ.

Chương trình tập luyện

Chương trình tập: Upper/lower. Super set riêng biệt cho từng nhóm cơ chính.

Cường độ tập luyện: 4 buổi/tuần

Chế độ ăn: 

Cải thiện chế độ ăn uống, bổ sung cho cơ thể các chất cần thiết giúp tăng cân. Tuyệt đối không bỏ cơm và nên chia thành nhiều bữa ăn trong ngày để cơ thể được nạp đủ chất.

Ăn theo chế độ tập luyện mà PT Gym & Fitness của BUFFIT chia sẻ.

Đẩy calo dần lên để tập trung cho việc tăng cơ.

Kết quả đạt được

Cân nặng từ 56 lên 68kg.

Bodyfat từ 13,5% lên 16,7%

Chàng trai 24 tuổi đã trở nên tự tin hơn với body của hiện tại của mình. Cơ thể khỏe mạnh và thể hình cân đối giúp bạn thoải mái, hạnh phúc hơn trước. 

Bạn ấy đã làm được, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với Buffit nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn đươc tư vấn về tình trạng tập luyện hiện tại nhé!